Nâng tầm trải nghiệm
Công ty du lịch A21 travel info@a21travel.com
A21 Travel 0968-45-0021
a21travel

Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho việc đặt các tour du lịch và dịch vụ du lịch (vận chuyển, lưu trú với vai trong là đại lý du lịch) do A21 Travel cung cấp. Bằng cách thực hiện thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản), quý khách hàng được coi là đã đọc và nhận các điều khoản và điều kiện này.

Trong các Điều khoản & Điều kiện này, Khách hàng  có nghĩa là người đồng ý mua và / hoặc bất kỳ người nào mà bạn đồng ý mua dịch vụ du lịch.

1. GIÁ

Tất cả giá được hiển thị trên trang web cho các tour du lịch, chuyến bay, vé tàu, vé xe buýt, khách sạn và cho thuê xe được tính bằng Việt Nam Đồng.

2. ĐẶT CỌC

Chúng tôi yêu cầu ít nhất một khoản đặt cọc thanh toán 30% cho các dịch vụ ngay sau khi khách hàng đồng ý sử dung dịch vụ.

3. THANH TOÁN PHẦN CÒN LẠI

Việc thanh toán phần còn lại sẽ được quy định linh hoạt tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ:

  • Dịch vụ vận chuyển bằng xe bus: thanh toán phần còn lại khi sử dụng dịch vụ
  • Vé máy bay, vé tàu hỏa: thanh toán phần còn lại trước khi xuất vé.
  • Dịch vụ thuê xe: thanh toán 50% trước ngày khởi hành, 20% còn lại thanh toán trước khi xử dụng xong dịch vụ.
  • Tour du lịch: được qui định theo hợp đồng

5. HOÀN LẠI DỊCH VỤ KHÔNG SỬ SỤNG

Không hoàn lại tiền nếu các dịch vụ như chỗ ở, bữa ăn, tham quan du lịch, vận chuyển hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác được bao gồm trong giá Tour nhưng không được sử dụng bởi thành viên Tour.

6. CHÍNH SÁCH HỦY TOUR

Vì một số lý do nhất định, nếu Khách hàng phải hủy các dịch vụ du lịch / du lịch đã đặt trước của mình với A21 travel, chúng tôi sẽ rất tiếc khi không thể phục vụ bạn, các điều kiện và phí hủy sẽ được quy định tùy thuộc vào từng loại dịch vụ cụ thể đính kèm với báo giá.

8. THAY ĐỔI ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CÁC NHÀ CUNG CẤP / A21 TRAVEL

Đáng tiếc, đôi khi sửa đổi có thể là cần thiết và đôi khi xảy ra lỗi. Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc sửa lỗi bất cứ lúc nào cả trước và sau khi xác nhận. Thời gian bay, loại máy bay và định tuyến, lịch trình tàu và du lịch trên biển có thể thay đổi vì lý do vận hành và kỹ thuật. Nếu cần thay đổi hành trình của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thể.

9. BẢO HIỂM

Các dịch vụ được cung cấp bởi A21 Travel luôn bao gồm bảo hiểm theo qui định của nhà nước Việt Nam.

Gọi Ngay